Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 102
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 712694

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

3 lưu ý khi để chọn được dịch vụ giặt thảm thảm uy tín

Đối với những người đang sở hữu ít nhất một tấm thảm trong nhà, việc lựa chọn một dịch vụ giặt thảm uy tín là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng đạt được tất cả những điểm tốt như họ vẫn quảng cáo. Vậy, làm thế nào để chọn được dịch vụ giặt thảm uy tín nhất có thể. Hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây.
 
dịch vụ giặt thảm
 

1. Xem đánh giá của khách hàng về dịch vụ giặt thảm của những công ty khác

 
Hiện nay, trong một xã hội đầy sự cạnh tranh, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh luôn tăng cường quảng cáo, quảng bá thương hiệu của bản thân để khách hàng biết đến tìm đến. Nhưng, không phải quảng cáo nào cũng đúng hoàn toàn. Thường thì chỉ khi nào bạn sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp, bạn mới có thể biết được dịch vụ đó có giống như họ đã quảng cáo hay không.
Lúc này, việc  tìm hiểu thông tin, đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm của nhà cung cấp đó là điều vô cùng cần thiết, sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về dịch vụ đó. Việc tìm hiểu thông tin và những đánh giá có thể qua các kênh thông tin như báo chí, Fanpage Facebook, Zalo, diễn đàn hỏi đáp và những người mà bạn quen biết.
Những con người thực tế với những đánh giá thực tế sẽ giúp cho chúng ta có cái nhìn toàn diện hơn. Từ đó sẽ dễ dàng đưa ra những đánh giá cuối cùng, tránh được tình trạng tiền mất tật mang vì tin vào những lời “giá rẻ” trong quảng cáo.
 
dịch vụ giặt thảm
 

2. Tham khảo quy trình giặt thảm của nhà cung cấp

 
Một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm được cho là chuyên nghiệp nếu nhà cung cấp đó công khai quy trình giặt thảm cụ thể trên website của mình. Việc tìm hiểu kỹ về quy trình, trước hết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ giặt thảm, khi tiến hành giặt thảm sẽ dễ quan sát, đánh giá chất lượng công việc của bên làm vệ sinh. Nếu bạn là khách hàng hoặc công ty cung cấp dịch vụ bạn sẽ quan tâm đến 8 bước trong quy trình dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà để hiểu hơn về quá trình giặt thảm.
 

3.Tham khảo giá dịch vụ giặt thảm

 
Việc tìm hiểu kỹ càng bảng giá dịch vụ  giặt thảm sẽ giúp bạn có thể đảm bảo lợi ích cho mình. Trước hết việc tìm hiểu, so sánh giữa giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn chọn được một mức giá hợp lý nhất cho mình. Tuy nhiên, cũng không nên tham rẻ.
Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những quy chuẩn khác nhau về giá. Điều này không có nghĩa là giá cả và chất lượng tỉ lệ thuận với nhau mà điều chúng ta cần so sánh là trong cùng một quy chuẩn giặt thảm, cùng một bảng thông số thì đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm nào sẽ có giá thành tốt nhất.
 
Xem thêm
 
 
 
0903 255 157
Mail