Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 217
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 723465

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dịch vụ đánh bóng sàn đá giá rẻ, chuyên nghiệp 0903255157

Dịch vụ đánh bóng sàn đá của Linh Anh cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn. Đến với Linh Anh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng,...

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ gia đình. Việc đánh bóng sàn đá góp phần hình thành nên vẻ đẹp, sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự.
 
dịch vụ đánh bóng sàn đá

Quy trình đánh bóng sàn đá marble tại Linh Anh

 
- Khoanh vùng thi công: Di dời bàn ghế, vật dụng tại khu vực làm việc, dọn dẹp tạo mặt bằng thông thoáng cho quá trình thi công, đặt biển báo để tránh gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh, đồng thời tuân thủ các yêu cầu an toàn lao động cần thiết.
- Vệ sinh sàn đá: Loại bỏ rác, đất cát, bụi bẩn. Đây là bước rất quan trọng nhằm đảm bảo bề mặt sàn không còn các vật chất làm xước sàn nhà.
- Lau sàn và đặt biển báo trước lối đi.
- Chuẩn bị hóa chất đánh bóng sàn, pha với nồng độ chính xác sau đó đổ vào bình hóa chất của máy chà sàn công nghiệp.
- Gắn mâm bàn chải hoặc mâm gắn pad vào máy đánh bóng đá, cắm điện.
- Chà từ trong ra ngoài, từ phía trong cùng của khu vực chà.
- Dùng máy hút bụi hút nước làm sạch.
- Sau đó lau lại bằng cây lau nhà với nước sạch.
- Chỉ di dời biển báo sau khi sàn đã được lau khô hẳn.
Hơn cả một dịch vụ đánh bóng sàn đá mà bạn yêu cầu, trong thời gian thực hiện công việc các nhân viên của Linh Anh còn có các phương pháp riêng đặc hiệu để xử lý các vấn đề khôi phục và đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho mặt sàn.
 
dịch vụ đánh bóng sàn đá
 

Dịch vụ đánh bóng sàn đá uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

 
Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp, giá rẻ với quy trình vệ sinh khoa học của Nhật Bản và các thiết bị, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở... giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn đá một cách hiệu quả. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, sự hiểu biết về sàn đá và niềm đam mê nghề nghiệp của nhân viên, Linh Anh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Linh Anh luôn tạo nên sự khác biệt.
Dịch vụ đánh bóng sàn đá của Linh Anh cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn. Ngoài ra, đến với Linh Anh bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng,...
0903 255 157
Mail