Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 107
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 712699

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh để được sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lương nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Việc đánh bóng sàn đá đều đặn hàng năm được coi như một phương pháp khoa học giúp vệ sinh, trùng tu hiệu quả cho mỗi công trình xây dựng, tòa nhà hay các căn hộ cá nhân. Sự sang trọng, lịch sự, tạo nên ấn tượng với những người ra vào tòa nhà, biệt thự. Bên cạnh đó, sàn đá còn đóng vai bảo vệ kết cấu kiến trúc. Nhìn chung các loại đá lót sàn có tuổi thọ cao và tiện lợi hơn hẳn các loại sàn gỗ.
 
 
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng
 
 
Tuy nhiên, sau một thời gian đưa vào sử dụng, sàn đá có thể bị trầy xước, bám bẩn và mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Khi đó, việc lau dọn thông thường không có tác dụng triệt để. Với trường hợp này, Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở... giúp bạn vệ sinh sàn và xử lý các vấn đề về bề mặt sàn đá một cách hiệu quả.
 
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng
 
Qua thời gian sử dụng, đặc biệt với những địa điểm công cộng như hành lang tòa nhà, lối đi, cầu thang bạn sẽ thấy có nhiều vết dầu, sơn, kẹo cao su,... Những mảng bám này có thể khiến cho bề mặt đá bị biến chất sau thời gian dài sử dụng, gây thấm và hoen ố. Hơn cả một dịch vụ đánh bóng đá Marble mà bạn yêu cầu, trong thời gian thực hiện công việc các nhân viên của Linh Anh còn có các phương pháp riêng đặc hiệu để xử lý các vấn đề khôi phục và đem lại vẻ đẹp sáng bóng cho mặt sàn.
 
Dịch vụ đánh bóng sàn đá Marble uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng
 
Việc bảo trì thường xuyên đánh bóng sàn đá giúp tăng tuổi thọ của sàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh việc sàn nhà hư hại nặng phải thay mới hay các tác động xấu đến kết cấu tòa nhà như thấm, ẩm. Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, sàn đá của Linh Anh cam kết mang đến sự hài lòng cho bạn.
Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh để được sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lương nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
0903 255 157
Mail