Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 211
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 723459

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp

Để giúp khách hàng có một tòa nhà luôn sáng bóng, sạch sẽ, công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh đã cung cấp dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà chuyên nghiệp giúp loại bỏ mọi vết bẩn bám trên bề mặt kính.

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay tại các văn phòng làm việc đều được thiết kế với kiến trúc nhà kính sang trọng tạo không gian sống và làm việc hiện đại. Tuy nhiên theo thời gian khiến cho bề mặt kính không còn sáng bóng như trước, dần bị oxi hóa... và gây mất mỹ quan cho tòa nhà. Do đó, để giúp khách hàng có một tòa nhà luôn sáng bóng, sạch sẽ, công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh đã cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp giúp loại bỏ mọi vết bẩn bám trên bề mặt kính.
 
 
 
lau kính tòa nhà cao tầng
 
 
Vệ sinh kính tòa nhà là một công việc đòi hỏi sự an toàn, tỉ mỉ và cẩn thận của những người làm sạch chuyên nghiệp. Do đó, tại Linh Anh, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo qua những khóa học bài bản, và được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ cho công việc. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, công ty Linh Anh đã và đang đáp ứng ngày càng đa dạng các yêu cầu của khách hàng, đồng thời ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác khách hàng trên cả nước.
 

Tại sao khách hàng phải vệ sinh kính nhà cao tầng?

 
- Vệ sinh kính tòa nhà sau xây dựng mang đến sự sáng bóng, tinh tế của tòa nhà, văn phòng.
- Lau kính tòa nhà còn giúp kính kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những tấm kính cường lực đắt tiền vì acid, bụi ion lâu ngày bám vào kính sẽ làm mờ, làm đục thậm chí ăn mòn kính dẫn đến giảm sự sáng bóng, bền bỉ của kính.
- Trả lại màu sắc đẹp vốn có của kính
 
 
lau kính tòa nhà
 

Công việc của lau kính tòa nhà bao gồm:

 
- Lau kính mặt trong, mặt ngoài, lau kính dưới thấp, trên cao.
- Tiến hành thực hiện công việc bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại, an toàn cùng với với chất tẩy rửa cao cấp để vệ sinh hệ thống kính.
- Dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài .
- Dùng hóa chất chuyên dụng mang lại độ sáng bóng cho kính và bảo dưỡng kính.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tụy, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, Linh Anh luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
0903 255 157
Mail