Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 147
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1677451

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0965 372 078
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp ở chung cư, nhà cửa, biệt thự,hay vệ sinh công trình sau xây dựng, dịch vụ dọn nhà theo giờ... Nhưng có rất nhiều người chưa hiểu vệ sinh công nghiệp là gì hãy cùng Linh Anh đi tìm hiểu vấn đề này tại bài viết dưới đây nhé ! 
 

1. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì ? 

 
Là dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, vệ sinh nhà cửa, trường học cho rồi đến các chung cư sau xây dựng… cần đến việc sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn, loại bỏ các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường rất khó để giải quyết được.
 
Sau khi vệ sinh công nghiệp sẽ trả lại cho tòa nhà, cửa hàng vẻ đẹp ban đầu, khung cảnh trở nên tươi sáng, đẹp, trong lành và sạch sẽ. Với một không gian như vậy không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc của các nhân sự đạt năng suất, không những giúp tinh thần chúng ta luôn luôn khỏe mạnh tràn trề năng lượng còn giúp bảo vệ sức khỏe.
 
Vệ sinh công nghiệp còn là sự kết hợp giữa tri thức con người và bàn tay con người trong việc làm sạch giúp môi trường làm việc, môi trường sống quanh ta lành mạnh cấp tiến hơn.
 
 

2. Đối tượng khách hàng phù hợp với vệ sinh công nghiệp 

 
 
- Các công trình công nghiệp có diện tích làm sạch lớn, cần nhiều công sức, hóa chất chuyên dụng như: từ tòa nhà, cao ốc văn phòng, khách sạn...đến nhà máy, kho hàng, công xưởng, khu chế biến thực phẩm,…
 
- Các công trình cá nhân như: căn hộ, biệt thự, vườn cây,…
 
- Tùy thuộc vào đối tượng dịch vụ vệ sinh thì quy mô, diện tích và khối lượng công việc vệ sinh và khách hàng chọn gói vệ sinh hằng ngày, vệ sinh công nghiệp định kỳ sẽ có các trang thiết bị vệ sinh và hóa chất kèm theo đặc thù của chúng.

3. Giá vệ dịch vụ vệ sinh phụ thuộc vào yếu tố nào?

 
Thông thường giá vệ sinh công nghiệp tính theo m2 sàn vệ sinh. Ngoài ra thì còn một số yếu tố tác động tới giá như:
 
+ Mức độ sạch bẩn của công trình
 
+ Thời gian thực hiện vệ sinh công nghiệp ban đêm sẽ đắt hơn ban ngày
 
+ Tiến độ quá gấp rút mà khách hàng yêu cầu (phải huy động lực lượng lớn và trang thiết bị, làm tăng ca)
 
+ Diện tích công trình các công trình lớn giá sẽ rẻ hơn
 
 

4. Tại sao khách hàng nên tin dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Linh Anh Clean ? 

 
- Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp vệ sinh tại Việt Nam, đã trải qua rất nhiều công trình nên rất am hiểu từng khâu, vật liệu và biện pháp thi công. Linh Anh sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp vệ sinh tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc của khách hàng.
 
- Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về tay nghề. Am hiểu từng loại vết bẩn bám trên từng thiết bị, để đưa ra phương án làm sạch phù hợp. 
 
- Nhân lực công ty cung cấp đông đảo nhiệt tình và luôn coi khách hàng là thượng đế để phục vụ. Đủ lực lượng để phục vụ tiến độ, cần nhanh, gấp. Những hạng mục lớn cần số lượng người đông đông.
 
- Trong suốt quá trình làm việc thì chúng tôi luôn có 1 cán bộ giám sát công việc của các nhân viên để kiểm soát chất lượng vệ sinh và đốc thúc nhân viên.
 
- Máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng đáp ứng cho mọi loại công trình.
 
- Công nghệ tiên tiến hiện đại và luôn cập nhật với từng công trình.
 
- Hóa chất toàn bộ nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định an toàn cho đồ dùng, thiết bị và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người.
 
- Với chúng tôi thì giá cả luôn ưu đãi tốt nhất thị trường, phù hợp với mọi khách hàng
 
Đến với Linh Anh Clean bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá trị mà chúng tôi mang đến. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn môi trường sống và làm việc xanh – sạch – đẹp nhất nhé.
 
Xem thêm : 
 
 
0965 372 078
Mail