Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 177
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 723425

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dọn vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản với mẹo vặt

Nếu bạn không có thời gian hay quá bận rộn để dọn vệ sinh nhà cửa thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh để sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Chị em phụ nữ thường khá bận rộn với công việc cũng như cuộc sống vì cần có nhiều thứ để lo lắng, quan tâm. Chính vì vậy khi bắt tay vào vệ sinh nhà cửa, một công việc tưởng chừng như đơn giản và làm thường xuyên mà lại thấy rất mệt mỏi và ngại ngần. Vậy nên hôm nay vệ sinh công nghiệp Linh Anh xin chia sẻ với các chị em nội trợ một số mẹo giúp việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sẽ đơn giản hơn.
 
vệ sinh nhà cửa
 

Vệ sinh vòi nước và khử màu ố của gối

 
Vòi nước trong phòng tắm bị cáu bản bám lâu ngày, lấy chanh hoặc giấm chà sát lên bề mặt vòi nước rồi chùi lại với khăn sạch. Để làm sạch ruột gối bị ố vàng và bụi bẩn bám mà giặt thường không hết được, hãy pha một chút xà phòng với bột tẩy rửa, hàng the và nước nóng rồi đem ngâm ruột gối vào hỗn hợp đó. Sau đó giặt lại bình thường bạn sẽ thấy điều bất ngờ.
Đồ chơi mà trẻ nhỏ nhà bạn đang chơi rất bẩn, mắt thường không nhìn thấy vì trẻ nhỏ thường nghịch đất cát, vất đồ linh tinh. Để làm sạch chúng mà không mất thời gian bạn cho đồ chơi của các bé vào túi lưới, sau đó cho vào máy giặt quay như bình thường đồ chơi sẽ sạch trở lại. Nhớ tránh đồ chơi điện tử nếu không chúng sẽ bị hỏng.
 
 
dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa
 

Vệ sinh đồ dùng bằng bạc

 
Muốn làm sạch đồ bạc bạn dùng baking soda trộn với muối rồi tiến hành chùi rửa. Miếng bọt biển dùng để cọ rửa đồ thường rất bẩn, bạn hãy cho nó vào lò vi sóng quay khoảng 5 phút miếng bọt biển sẽ sạch trở lại, việc lau chùi không còn gián đoạn mà bạn cũng yên tâm về độ sạch sẽ.
Nhiều mẹ rất ngại làm sạch thảm trải sàn, vậy hãy thử áp dụng cách này nhé: Phun dung dịch tẩy rửa lên vết bẩn trên thảm, phủ một chiếc khăn hay mảnh vải lên và dùng bàn là nóng là cho đến khi vết bẩn bay đi hoàn toàn. 
Bạn đã thấy việc vệ sinh nhà cửa sẽ đơn giản hơn với vài mẹo nhỏ trên đây chưa? Hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi tiến hành vệ sinh nhà cửa nữa.
 
Nếu bạn không có thời gian hay quá bận rộn để dọn vệ sinh nhà cửa thì hãy liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh để sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa. Chúng tôi sẽ thay bạn chăm sóc ngôi nhà của bạn.
0903 255 157
Mail