Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 123
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 712715

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn hơn với công việc và với bao nhiêu trách nhiệm trên vai. Vì vậy, sau một ngày dài làm việc vất vả, mọi người chẳng còn hơi sức đâu để dọn dẹp nhà cửa, mặc dù họ muốn lắm tự tay dọn dẹp, chăm sóc cho ngôi nhà thân yêu của mình.
Hiểu được điều đó nên các dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà nở rộ. Tuy nhiên, giữa rất nhiều đơn vị cung cấp, chúng ta không biết nên chọn dịch vụ của ai. Dưới đây là những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ này.
 
dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà
 

1. Chọn đơn vị, cơ sở cung cấp dịch vụ có uy tín

 
Chỉ cần gõ từ “dịch vụ vệ sinh” trên Google, chúng ta đã thấy 353,000 kết quả trong 0,49s. Có thế thấy sự nở rộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng chưa biết chất lượng như thế nào. Do vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, mọi người nên chọn đơn vị có uy tín để đảm bảo an toàn và chất lượng. Những cách để xem thực hư chất lượng như thế nào, đó chính là đi hỏi những người đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó. Chúng ta có thể hỏi bạn bè, người thân hoặc xem review của những người đã dùng dịch vụ này
 

2. Chọn thiết bị, hóa chất vệ sinh phù hợp với nội thất của ngôi nhà

 
Với mỗi loại vật liệu khi bị tác động bởi các hóa chất khác nhau sẽ có những phản ứng khác nhau. Do đó, mọi người cần thỏa thuận trước những lưu ý khi dọn dẹp vệ sinh để tránh những sự cố đáng tiếc. Đặc biệt là các vật dụng từ gỗ quý không nên sử dụng hóa chất khi làm sạch.
 
dịch vụ vẹ sinh tại nhà linh anh
 

3. Những khu vực cần dọn dẹp phải được thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu

 
Có 2 loại hình tính phí khi sử dụng dịch vụ vệ sinh, đó chính là tình tiền theo giờ làm hoặc tính tiền theo diện tích (m2) vệ sinh. Do đó, việc thỏa thuận những khu vực hay ngóc ngách cần dọn dẹp là rất cần thiết, không chỉ giúp đơn vị cung cấp dịch vụ hiểu rõ việc mình cần phải làm mà còn giúp chính chúng ta kiểm soát được mọi thứ, tránh những đôi co về sau.
 

4. Nên sử dụng dịch vụ trước những dịp lễ, Tết để tránh bị tăng giá cao

 
Do cầu quá nhiều so với cung, nên những dịp lễ, Tết các công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh thường quá tải, thiếu nhân lực để phục vụ. Vì vậy mà giá thành được đẩy lên cao. Để tránh tình trạng này, mọi người nên sử dụng dịch vụ trước hoặc đặt trước dịch vụ để được giá tốt nhé.
 
Xem thêm
 
 
 
0903 255 157
Mail