Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 65
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 606666

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Những lưu ý khi giặt nệm Kymdan tại nhà

Nệm Kymdan được làm bằng 100% cao su tự nhiên, mang lại giấc ngủ êm ái và thoải mái. Tuy nhiên, chất liệu này gây nhiều khó khăn cho quá trình vệ sinh. Khi nệm bị bẩn, bạn nên tuân thủ các bước sau đây:
 
B1: Tháo tấm ga (drap) phủ trải giường ra
B2: Dùng khăn sạch thấm nước, vắt thật ráo và lau chùi vết bẩn
B3: Làm khô bằng cách để bay hơi tự nhiên (Quá trình có thể mất vài tiếng đống hồ tùy theo điều kiện thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp lên phần bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa giờ).
 
Đối với khách sạn, nên trang bị Tấm an toàn vệ sinh đệm (nệm) để ngăn các chất bài tiết của cơ thể như mồ hôi... thấm trực tiếp vào nệm, giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, đồng thời hạn chế vi khuẩn phát sinh. 
 
Lưu ý: 
- Vệ sinh nệm Kymdan 6 tháng/1 lần để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên gia đình 
- Tuyệt đối không được phơi nệm ra nắng. Phơi nắng sẽ làm giảm chất lượng, tính bền và tính dẻo của chất liệu cao su. 
- Cần cân nhắc trong việc sử dụng chất tẩy rửa hay làm khô nệm vì có thể làm hư hỏng hoặc giảm độ bền của nệm. Nệm Kymdan làm bằng chất liệu 100% cao su, có kiểu dáng thiết kế các lỗ thoáng khí bọt nở. Do đó, khi giặt đệm http://linhanhclean.com/giat-dem-tai-nha-27937.html, nước sẽ ngấm và ứ đọng lại trong các lỗ, làm mất đi tính năng ưu việt của nệm, làm giảm chất lượng nệm 
 
Nguồn: kymdan.com
Xem thêm
 
0903 255 157
Mail