Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 310
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 547167

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Vệ Sinh

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm làm sạch:0903,255,157

Dịch vụ vệ sinh nhà ở của CÔNG TY  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LINH ANH HÀ NỘI là làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở từ A - Z ngôi nhà bạn sạch đẹp hơn sang trang hơn.

Đời sống hiện đại đang mang đến cho chúng ta rất nhiều những lợi ích, những điều tốt đẹp. Vì vậy, làm thế nào bạn để có thời gian cùng những người thân yêu tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất!

Hãy chia sẻ bớt chút công việc của quý vị cho chúng tôi.CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LINH ANH Chúng tôi cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Nhà Ở, dich vu ve sinh nha pho, dich vu ve sinh văn phòng… cho những gia đình muốn có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu.

Trong lĩnh vực này, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây: 

 

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở

 

- GÓI TỔNG QUÁT : Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ nhà ở , vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

 

- GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng. Công Ty Linh Anh cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở đặc biệt bao gồm:

Vệ sinh Sàn: gạch, đá, gỗ...: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng.

Lau chùi vệ sinh toilet, quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Làm sạch trần, vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn …

Vệ sinh lau chùi tường, làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

Vệ sinh cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...

Làm sạch Cầu thang bộ, làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang …

Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

Đánh bong sàn đá mable, granite( cẩm thạch )…

Phục hồi đánh bóng gạch, đá

Phủ bóng gạch tàu, gạch đỏ…

Giặt thảm, giặt ghế sofa, nệm…

Làm sạch không khí trong nhà, …

Phun rửa các vách tường bờ rào, cửa cổng, hành lang bộ…

 

1. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở - Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Linh Anh Hà Nội

Mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Công Ty Linh Anh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Công ty vệ sinh Linh Anh làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Cung cấp các máy vệ sinh chuyên nghiệp, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Sử dụng các hóa chất chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Công ty vệ sinh Linh Anh đã thực hiện

Dich vu ve sinh nha o – Công Ty Linh Anh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bận chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây: 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến báo giá. 

 

 

2. Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở:

Bước 1: Chuẩn bị vệ sinh nhà ở

Ve sinh nha o : Tập trung các thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình những trang thiết bị đã lên kế hoạch

Ve sinh nha o : Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.vệ sinh cuối chiếu từ trên xuống dưới.

 Bước 2: Vệ sinh nhà ở: vệ sinh thô

Vệ sinh phần thô trước thu dọn rác thải của công trình và hút bụi và quét dọn trước làm sạch sơ bộ rồi tiến hành vệ sinh chi tiết đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình.

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải thi công xong hoàn chỉnh.

Pha hóa chất thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

 

Bước 3: dịch vụ vệ sinh nhà ở: vệ sinh đồ đạc, thiết bị trong nhà

Thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm:hệ thống chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, hành lang

*Lưu ý: nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh.

 

Bước 4: Vệ sinh nhà ở: vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà ở tuỳ theo loại sàn ,đá tự nhiên , đá mable, granite hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống các tầng tiếp theo

Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

 

Bước 5: Vệ sinh nhà ở: bàn giao và nghiệm thu

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Nên phải vệ sinh lại gây không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

 

Bước 6: Vệ sinh nhà ở: kiểm tra chất lượng vệ sinh

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ khác nhau (đặc biệt là kính, sàn đá, gạch, gỗ các loại…, toilet, len tường, bếp…)

 

Bước 7: Vệ sinh nhà ở: nghiệm thu toàn bộ công trình

 - Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng (hoặc đại diện chủ đầu tư).

 

 

3. Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong vệ sinh nhà ở

Thiết bị, dụng cụ ,Hóa chất:

Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô

Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: khăn lau, gạt kính, gạt nước, xe trolley...

Công ty dich vu ve sinh Linh Anh  sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính... là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

Linh Anh sử dụng hóa chất không ảnh hưởng đến con người và môi trường.

 Liên Hệ

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại:0462.596.157 hoặc 0903.255.157

 

0903 255 157
Mail