Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 471
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1728516

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0965 372 078
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

3 điều cần chú ý khi vệ sinh nhà sau xây dựng

 Thật là tuyệt vời khi công trình của bạn hoàn thành và đây là lúc bạn cần phải vệ sinh lại đồ đạc vệ sinh sau xây dựng. Cho dù bạn đang thực hiện một số cải tạo nhỏ, xây dựng một ngôi nhà mới hay xây dựng một địa điểm hoàn toàn mới, bạn luôn mong muốn dự án hoàn thành nhanh để có thể bắt đầu sử dụng không gian mới.
 
Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu vệ sinh sau xây dựng là thu dọn bụi xung quanh khu vực xây dựng. Mặc dù đây là một công việc khó khăn vì bụi có thể phát tán khắp nơi nhưng việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian mà còn bảo vệ bạn và gia đình khỏi các chất độc và chất gây ung thư.
 
Một điều cần thiết khác mà bạn cần làm là bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi. Cần mua một máy hút bụi chất lượng cao, một cây lau nhà và chất tẩy rửa hoặc xà phòng để làm sạch các thiết bị của bạn.
 

1. Những nơi bạn cần chú ý vệ sinh

 
Bụi bẩn xây dựng không chỉ làm hình thức ngôi nhà của bạn xấu đi mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe những người tiếp xúc với nó. Đây là lý do tại sao bạn cần phải làm sạch mọi bề mặt và vật liệu tiếp xúc với bụi bẩn xây dựng. 
 
Bạn phải hút bụi tất cả các loại vải mềm trong nhà, bao gồm cả ghế sofa, rèm cửa và thảm, để đảm bảo loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn. Hút bụi có tác dụng lloại bỏ bụi đọng lại trong đồ đạc của bạn lúc thi công công trình. Bạn cũng phải làm sạch tất cả các bề mặt cứng trong nhà. Bắt đầu bằng cách lau sạch bụi trên tường và sau đó rửa sạch chúng. Làm sạch tủ và đồ nội thất gỗ cứng, sau đó kết thúc bằng cách lau sàn.
 

 

2. Vệ sinh tất cả các thiết bị trong nhà

 
Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng, bạn đừng quên những thứ nhỏ cần dọn dẹp trong nhà. Đèn chiếu sáng, đồ điện tử, gương, vật dụng trang trí và đồ gia dụng nhỏ là những vật dụng mà hầu hết mọi người đều có xu hướng bỏ quên. Những thứ này có thể tích bụi rất cao từ công trình xây dựng trước đó. Thêm vào đó là bạn cần phải vệ sinh cả tay nắm cửa, công tắc đèn, rèm cửa sổ, quạt và khung
 

 

3. Tự mình làm không phải là một ý tưởng tuyệt vời

 
Hầu hết các chủ sở nhà hay chủ xây dựng đều có quan niệm sai lầm rằng họ sẽ tiết kiệm được tiền nếu họ tự mình dọn dẹp hơn là thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp làm việc đó. Tuy nhiên việc tự dọn dẹp không chỉ tốn rất nhiều hời gian của bạn chắc chắn không thể dọn dẹp sạch như đơn vị chuyên nghiệp làm được. Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ vệ sinh tỉ mỉ từng góc cạnh trong công trình của bạn, đảm bảo bụi bẩn, rác được làm sạch sâu chưa không phải qua loa như tự tay mình làm.
 
Dọn dẹp sau một dự án xây dựng lớn là một công việc khó có thể tự làm được. Nếu bạn không không thể tự tay mình vệ sinh được công trình bạn có thể tin tưởng vào Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Linh Anh . Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiệu quả cho bất kỳ dự án lớn hay nhỏ nào trong toàn quốc.
 
Xem thêm :
 
>>> 4 cách vệ sinh sofa da đơn giản 
 
>>> Cách giặt thảm tại nhà nhanh và hiệu quả 
 
0965 372 078
Mail