Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 405
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1728450

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0965 372 078
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

4 cách giặt ghế sofa da đơn giản

Có những cách rất đơn giản để bạn có thể giữ gìn cho bộ ghê salon bằng da nhà mình luôn mới. Dưới đây là 4 cách để bạn có thể giặt ghế da đơn giản mà vẫn giữ được độ bền đẹp như mới của ghế.

Có những cách rất đơn giản để bạn có thể giữ gìn cho bộ ghê salon bằng da nhà mình luôn mới. Dưới đây là 4 cách để bạn có thể giặt ghế sofa da đơn giản mà vẫn giữ được độ bền đẹp như mới của ghế.
 
 
 
Khi sử dụng ghế sofa đòi hỏi bạn phải cực kì cẩn thận. Nếu bạn làm sạch ghế sofa bằng da không đúng cách, lớp da trên ghế sẽ bị hư hỏng hoặc đổi màu vĩnh viễn. Nếu bạn muốn giữ ghế sofa bằng da luôn mới, cần có những biện pháp loại bỏ bụi bẩn tốt nhất.
 

Sau đây là 4 cách làm sạch ghế sofa da:

 

1. Cách vệ sinh sofa da bằng vải và máy hút bụi

 
Nếu bạn chỉ cần loại bỏ bụi để làm sạch ghế sofa bằng da, dùng một miếng vải mềm và máy hút bụi. Miếng vải mềm giúp lau sạch bụi bẩn bám trên ghế và ống hút bụi giúp loại bỏ bụi tíc tụ bên trong các khe hở của ghế. 
 
 

2. Cách làm sạch ghế sofa da bằng giấm 

 
Bạn có thể giữ độ sáng bóng cho ghế sofa da bằng cách nhúng một miếng vải vào trong giấm trắng và lau toàn bộ bề mặt ghế. Bạn không cần lau lại nhưng phải cẩn thận khi dùng giấm, nó có thể làm đổi màu da nếu sử dụng quá nhiều. Để tránh việc lạm dụng giấm, vắt khô miếng vải nhúng vào giấm trước khi lau ghế sofa, lúc đó miếng vải ẩm sẽ không chứa nhiều giấm. 
 

3. Cách làm sạch ghế sofa da với rượu

 
Nếu ghế sofa da nhà bạn bị nấm mốc, hãy thử dùng rượu. Chất cồn là một cách an toàn để làm sạch ghế sofa bằng da do nó có thể loại bỏ những tế bào nấm mốc, theo một nghiên cứu của trường đại học Missouri Extension. 
 
Cách làm: Trộn hai phần nước ấm và rượu bằng nhau, dùng miếng vải mềm lau sạch trên bề mặt da của ghế với hỗn hợp này. Nhớ luôn pha loãng rượu với nước, chỉ sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp do nấm mốc vì chất cồn có thể làm mất màu vải da. Sau khi lau bằng cồn, nếu muốn làm khô ghế da, cũng tránh sử dụng nhiệt độ cao mà chỉ nên dùng máy sấy ở chế độ mát. 
 

4. Cách làm sạch ghế sofa da với banking soda 

 
Banking soda là một cách làm sạch ghế soda bằng da hiệu quả. Giặt một miếng vải mềm bằng nước ấm và nhúng vào banking soda. Sau đó dùng miếng vải này chà lên những vết đen trên bề mặt da. Lau lại ghế bằng một miếng vải mềm khác được giặt bằng nước ấm. Nếu thú cưng nhà bạn có làm bậy lên ghế sofa thì cũng có thể dùng banking soda khô để thấm hút chất lỏng và khử mùi.
 
Chỉ với 4 cách đơn giản và dễ làm sẽ giúp ghế da nhà bạn thêm sáng bóng. Hãy liên hệ với Linh Anh chúng tôi để sử dụng những dịch vụ giặt ghế sofa da tốt nhất trên thị trường. Hân hạnh đón tiếp quý khách.
 
>>> Xem ngay: Dịch vụ lau kính tại nhà giá rẻ uy tín 2020
0965 372 078
Mail