Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 943
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 2055389

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0965 372 078
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

Phương Pháp Đơn Giản Tẩy Trắng Bồn Rửa Mặt Một Cách Nhanh Chóng

Sứ trắng đã được chọn làm nguyên liệu lắp đặt cho nhà, tuy nhiên nó cũng dễ bị bám bẩn và ố vàng. Vì vậy, việc tẩy trắng bồn rửa mặt một cách hiệu quả không phải ai cũng biết cách thực hiện. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây từ Linh Anh Clean để tìm hiểu về các phương pháp làm trắng bồn rửa mặt theo sự đề xuất của các chuyên gia về sức khỏe!
 

Có đến 7 cách tẩy trắng bồn rửa mặt một cách nhanh chóng và đơn giản mà bạn có thể thử:

Sử dụng Chanh để Tẩy Trắng

Để làm sạch bồn rửa mặt bằng chanh, hãy sử dụng vỏ chanh thay vì chỉ dùng nước cốt chanh. Bạn cắt đôi quả chanh và dùng nửa quả chà lên bề mặt bồn rửa. Sau đó, cho một ít nước cốt chanh trực tiếp lên các vết bẩn và vết ố vàng, để khoảng 15-20 phút rồi dùng vỏ chanh chà xát nhẹ nhàng.
 
Tẩy trắng bồn cầu - Hình 1

Dung Dịch Tẩy Rửa Chuyên Dụng

Sử dụng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng có thương hiệu đã được kiểm nghiệm và an toàn. Dùng dung dịch vệ sinh phòng tắm chứa Sodium Hypochlorite như VIM để cọ rửa toàn bộ bề mặt bồn rửa. Sản phẩm VIM cũng giúp khôi phục độ sáng bóng cho bề mặt bồn rửa và mang lại hương thơm dịu nhẹ.
 

Sử Dụng Giấm Trắng

Giấm có tính ăn mòn và có khả năng đánh tan các vết bẩn bám trên bề mặt bồn rửa. Đổ giấm trực tiếp lên bề mặt và để trong khoảng thời gian 15-30 phút, sau đó chà sạch bằng bàn chải mềm và rửa sạch bằng nước.
 
Tẩy trắng bồn cầu - Hình 2

Tẩy Trắng Bằng Rượu Gạo

Sử dụng rượu gạo để tẩy trắng bồn rửa chén bị ố vàng. Nhúng khăn mềm vào rượu gạo và xoa lên các vết bẩn và vết ố. Sau khi tẩy sạch, ngâm bồn trong dung dịch nước chanh hoặc xà phòng để loại bỏ mùi rượu.
 
 

Sử Dụng Thuốc Tẩy

Sử dụng các chất tẩy trắng như Javel, Tracatu và các sản phẩm tương tự để tẩy vết ố vàng. Đổ thuốc tẩy vào bồn rửa và để trong khoảng 20-30 phút, sau đó chà sạch bằng bàn chải mềm.
 

Sử Dụng Baking Soda và Muối

Kết hợp baking soda và muối để tẩy trắng bồn rửa mặt. Rải hỗn hợp này lên bề mặt bồn rửa và để trong khoảng thời gian 10-30 phút trước khi chà sạch.
 
Tẩy trắng bồn cầu - Hình 3

Kết Hợp Baking Soda và Giấm Trắng

Sử dụng baking soda và giấm trắng để tẩy trắng bồn rửa mặt. Rải baking soda lên bề mặt bồn rửa, sau đó xịt giấm trắng pha loãng lên. Sau khoảng 30 phút, chà sạch bằng bàn chải và rửa lại bằng nước và xà phòng.
 
Hãy thử áp dụng những cách trên để giữ cho bồn rửa mặt luôn sạch sẽ và trắng bóng như mới.
 
0965 372 078
Mail