Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 240
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1524592

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    02462 596 157
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

Dịch vụ lau kính tại Hà Nội chất lượng và giá tốt nhất

Để có được dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh kính nhà cao tầng chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với Linh Anh chúng tôi để có những chính sách phục vụ hoàn hảo nhất cho bạn. Liên hệ 0903255157 để được tư vấn.

Bạn đang muốn tìm công ty tin cậy về dịch vụ lau kính tại Hà Nội, Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh chính là công ty bạn cần chú ý tới vì công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo bạn hài lòng.
 
 
dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
 
Với sự mọc lên như nấm của các tòa nhà cao tầng nào là trung tâm thương mại, chung cư,... với diện tích rộng đến hàng nghìn mét vuông, với toàn nhà cao đến tòa nhà hàng chục tầng. Nhưng bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao lớp kính bên ngoài tòa nhà cao tầng đó vẫn luôn sáng bóng trong môi trường đầy bụi bẩn hay không? Để làm được như vậy cần có dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh trong đó có công ty Linh Anh chúng tôi.
 
dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
 
Để khẳng định thương hiệu của mình và có thể đứng vững trên thị trường thì chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm trung tâm để đưa ra các loại dịch vụ sao cho tiện nhất và có lợi nhất với khách hàng để tạo dấu ấn riêng của mình. Và một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là dịch vụ lau kính nhà cao tầng. Với đội ngũ nhân viên được chúng tôi đào tạo chuyên nghiệp và làm việc lâu năm thì lau kính trên tòa nhà có độ cao như vậy đã trở thành một công việc đơn giản. Ngoài ra, chúng tôi chuẩn bị các loại hóa chất tẩy rửa và các thiết bị máy móc hiện đại chuyên biệt dành cho vệ sinh kính nhà cao tầng.
 
dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
 
 
Trước khi vệ sinh cần phải phân biệt khu vực bề mặt kính và được chia làm như sau :
 
Khu vực bên trong: là phần kính bên trong tòa nhà. Thường thì vệ sinh phần bên trong thường dễ hơn vì độ cao chỉ bằng độ cao từ sàn nhà đến trần nhà. Những vị trí đặc biệt như sảnh, hành lang là những nơi có mật độ người qua lại rất nhiều vì vậy để thấy được chất lượng vệ sinh các nhân viên chúng tôi luôn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.
Khu vực bên ngoài: đây là trở ngại lớn nhất khi lau kính tòa nhà, vì với những tòa nhà cao đến hàng chục tầng thì độ cao như vậy việc vệ sinh là rất khó. Vì thế, chúng tôi có đội ngũ được đào tạo kĩ càng kết hợp với các thiết bị như thang vận... và các nhân viên phải được trang bị quần áo bảo hộ để công việc an toàn nhất có thể.
 
dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng
 
Để có được dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ với Linh Anh chúng tôi để có những chính sách phục vụ hoàn hảo nhất cho bạn.
0965 372 078
Mail