Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 459
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1133746

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Chúng ta đã biết vệ sinh công nghiệp là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng làm việc. Tuy nhiên các bạn có biết vệ sinh công nghiệp là gì?
 
Vệ sinh công nghệp
 
Vệ sinh công nghiệp là hình thức hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 
Bên cạnh đó, một số người cho rằng vệ sinh công nghiệp là vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy, khu công nghiệp….sản xuất công nghiệp.
 
Tuy nhiên hiểu đúng là khái niệm thứ nhất, khái niệm thứ 2 không sai nhưng đó chỉ là 1 chức năng của vệ sinh công nghiệp mà thôi.

Vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:

1. Làm sạch tổng hợp: 
 
là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.
 
2. Làm sạch hàng ngày: 
 
là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.
 
 

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ 

Hiệu quả cao
 
Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tức là khách hàng đang sử dụng một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc là máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, thiết bị máy móc và hóa chất khác phù hợp với từng mục đích làm sạch nên cho hiệu quả làm sạch cao nhất có thể.
 
Thời gian vệ sinh nhanh
 
Với sự hỗ trợ của máy móc cũng như kinh nghiệm của nhân viên vệ sinh nên thời gian tiến hành vệ sinh sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như thời gian làm việc của gia đình, xí nghiệp.
0903 255 157
Mail