Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 644
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1708955

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0965 372 078
  • Linh Anh
    0965 372 078
  • Hotline: 0965 372 078

[MẸO NHỎ] GIÚP VỆ SINH SOFA DA TRẮNG HIỆU QUẢ BẤT NGỜ

Nếu như làm sạch và vệ sinh sofa da là một trong những trở ngại hàng đầu khi bạn có ý định chọn sofa da trắng cho ngôi nhà của bạn bạn, thì sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể mạnh dạn trong việc lựa chọn ngay loại sofa da màu tươi sáng này bằng những chia sẻ của tôi.

VỆ SINH SOFA DA BẰNG CÁC DUNG DỊCH.

 
Những Cách Vệ Sinh Sofa Da Trắng
 
 

VỆ SINH SOFA DA TRẮNG TỪ GIẤM

 
Giấm là nguyên liệu khả dụng được dùng để vệ sinh sofa da, để thực hiện, bạn cần ngâm một tấm vải mềm vào nước giấm trắng, vắt sạch nước giấm và lau lên bề mặt viết bẩn trên da ghế sofa. Cách vệ sinh ghế sofa da này khá đơn giản tuy nhiên đem lại hiệu quả khá tốt, không gây ảnh hưởng tới màu da của ghế.
 
 
Sử Dụng Giấm Để Vệ Sinh Sofa
 

LÀM SẠCH VÀ VỆ SINH SOFA DA TRẮNG TỪ RƯỢU.

 
Thời tiết ẩm ướt, bộ sofa phòng khách rất hay rơi vào tình trạng ẩm mốc, thì rượu cất hoàn toàn hữu hiệu trong việc loại bỏ các tế bào nấm mốc.
 
Sử Dụng Rượu Để Vệ Sinh Sofa Da
 
Để thực hiện, bạn chỉ cần pha rượu vào nước ấm với tỷ lệ 1:1, dùng một miếng vải mềm nhúng vào hỗn hợp trên và lau. Đây cũng là cách vệ sinh sofa da hiệu quả và tốt nhất nên sử dụng máy sấy ở chế độ gió mát, tránh nhiệt độ cao để làm khô bề mặt đã lau. Lưu ý nếu sử dụng cách này quá nhiều màu sắc của ghế có thể bị ảnh hưởng.
 
 

SỬ DỤNG KHĂN KHÔ VÀ BỘT BAKING SODA ĐỂ VỆ SINH SOFA DA TRẮNG.

 
Nếu trên sofa da của bạn xuất hiện các vết bẩn nhỏ phải đối phó với những vết bẩn này một cách nhanh chóng bởi vì thời gian càng lâu thì vết bẩn càng trở nên “cứng đầu”. Do đó ngay khi phát hiện những đốm bẩn nhỏ, hãy dùng khăn khô để lau sạch ngay.
 
 
Sử Dụng Banking Soda Để Vệ Sinh Sofa
 
Nếu vết bẩn đã bám dính vào sofa, bạn có thể rắc bột baking soda lên. Để trong vài giờ cho dầu mỡ bám vào baking soda. Sau đó, mọi thứ sẽ được đánh bay dễ dàng bằng một chiếc khăn khô.
 
 
>>>XEM NGAY: Đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng tại hà nội uy tín chất lượng giá thành hợp lý <<<
 

SỬ DỤNG CHANH VÀ BỘT CREAM OF TARTAR ĐỂ VỆ SINH SOFA DA TRẮNG

 
Trộn đều hỗn hợp nước cốt chanh và bột cream of tartar để vệ sinh các đốm đen theo tỷ lệ 1:1. thoa hỗn hợp trên lên vết bẩn, và để trong 10 phút trước khi lau sạch bằng khăn ẩm ướt.
 
 
Sử Dụng Chanh Để Vệ Sinh Sofa
 
 

CHỌN LỰA NHỮNG DỤNG CỤ ĐỂ TẨY RỬA, VỆ SINH SOFA DA TRẮNG

 
SỬ DỤNG KHĂN KHÔ.
 
Vệ sinh sofa da trắng bằng vải khô. Để bất kỳ dung dịch làm sạch nào trên bề mặt da trong một thời gian dài đều có thể làm hỏng bề mặt. Do đó, phải lau bằng khăn khô cho bề mặt khô hoàn toàn.
 
 
SỬ DỤNG BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG
 
 
Bàn chải đánh răng sẽ rất thích hợp hỗ trợ vệ sinh sofa da ở các khe, nếp gấp và các đường gãy, nơi mà các bộ phận khác nhau của đồ nội thất gắn kết với nhau.
 
 
Sử Dụng Bàn Chải Đánh Răng Để Vệ Sinh Sofa
 
Sử dụng bàn chải đánh răng mềm và chắc chắn để cọ nhẹ nhàng. Bạn có thể nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch làm sạch để vệ sinh bất kỳ chỗ nào trên ghế.
 
Mong rằng sau bài viết này của tôi các bạn đọc có thể chọn ra những mẹo nhỏ để vệ sinh sofa da của bạn lúc nào cũng sáng như mới!
0965 372 078
Mail