Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 264
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1290343

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    02462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể thiếu của bất cứ công trình nào. Đó là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh.

Công việc tổng vệ sinh sau xây dựng là khâu không thể thiếu của bất cứ công trình nào. Đó là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất để tạo ra một công trình hoàn chỉnh.
 

Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng

 
Vệ sinh Linh Anh là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chung cư, tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,... Chúng tôi sẽ giải quyết và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
 
 
Quy trình vệ sinh công nghiệp sau khi xây dựng chia làm 2 phần: phần Thô và phần Tinh, cụ thể như sau:
 

1.  Tổng vệ sinh sau xây dựng - làm sạch phần thô:

 
Trước khi tiến hành làm phần tinh bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống đưới.
 

2. Làm sạch phần tinh:

 
- Lau kính
 
Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.
 
Dùng hoá chất chuyên dùng có tính năng cắt chân chất dơ mang gốc dầu mỡ do bụi, khói xe, nước mưa, ô nhiễm môi trường lâu ngày. Dùng hoá chất và cây gạt kính chuyên dùng có tính năng làm sạch trong bề mặt kính.
 
Dùng hoá chất gốc Polime Wax chuyên dùng lau toàn bộ phần khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hoá.
 
Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.
 
- Làm sạch khu vệ sinh:
 
Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước.
 
Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
 
Lau bình nóng lạnh, quạt gió...
 
Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch sàn.
 
Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau...
 
Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.
 
Lau khô các đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.
 
 
 
- Làm sạch sàn:
 
Cần nhận biết gạch lát sàn: Gạch lát sàn rất đa dạng màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà, khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.
 
Xử lí vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà, Dùng hóa chất lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất, cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút, mâm bàn chải chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện dịch vụ tổng vệ sinh đang bám két trên bề mặt sàn
 
Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn: hút phải đi thụt lùi, đảm bảo khô sạch.
 
Tổng vệ sinh sau xây dựng  cần phải dọn sạch từ ngóc ngách mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 
>>> Xem ngay: Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà giá rẻ đảm bảo chất lượng

 

0903 255 157
Mail