Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 218
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 723466

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà ở Hà Nội

Là công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Linh Anh luôn tìm ra giải pháp giặt rèm cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với Linh Anh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

Rèm cửa là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Để giữ cho màn cửa, rèm cửa luôn trong tình trạng như mới thì bạn phải có một lịch trình giặt rèm cửa hợp lý. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt rèm cửa cũng không cao bởi trang thiết bị cùng chất tẩy rửa giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp...
 
 
giặt rèm của tại nhà ở hà nội
 
công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Linh Anh luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt rèm cửa do Linh Anh cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.
Thời gian nhận và trả hàng nhanh chóng, vậy nên khách hàng không lo mất ngủ vì phòng quá sáng, và hoàn toàn không bị mất sự riêng tư qua những ô cửa kính không rèm.
 
giặt rèm của tại nhà ở hà nội
 
Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian tháo rèm và mang đến cho công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách để táo dỡ và giặt rèm cửa tại nhà ở Hà Nội cho bạn.
 
giặt rèm của tại nhà ở hà nội
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.
Chúng tôi với tinh thần yêu việc, có trách nhiệm cao, có bàn tay khéo léo sẽ phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất! 
Với dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà tốt nhất, giá thành giảm tối đa và thời gian chờ dợi là tối thiểu, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
0903 255 157
Mail