Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 160
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 1227260

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Mẹo làm sạch sàn gỗ đơn giản hiệu quả

Sàn gỗ công nghiệp luôn mang đến cho ngồi nhà sự sang trọng lịch sự, tao nhã tuy nhiên nó rất khó bảo quản và làm sạch do đó khi bắt tay vào việc vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cần chú ý những điều sau

Sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế với sàn đá và sàn gạch như trước kia. Bởi sử dụng sàn gỗ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng lịch sự hơn. Sàn gỗ công nghiệp mùa đông sẽ mang lại cảm giác đi ấm chân hơn so với sàn đá thông thường.
Tuy nhiên nếu không biết cách bảo quản và làm sạch sẽ khiến cho sàn nhà mất đi độ bóng cũng như không giữ được độ bền như mới . Do đó nến gia đình bạn đang sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì đừng nên bỏ qua bài viết  chia sẻ về cách làm sạch sàn gỗ này nhé.
 

Cách lau sàn gỗ công nghiệp hiệu quả

 
Sàn gỗ công nghiệp luôn mang đến cho ngồi nhà sự sang trọng lịch sự, tao nhã tuy nhiên nó rất khó bảo quản và làm sạch do đó khi bắt tay vào việc làm sạch sàn gỗ công nghiệp cần chú ý những điều sau:
 
- Không để vết bẩn trên sàn nhà quá lâu sẽ khiến cho việc làm sạch khó hơn, lâu hơn, cũng như giảm tuổi thọ của gỗ, bạc màu gỗ.
- Dùng chổi hoặc máy hút bụi có đầu chổi hút để làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà
- Sử dụng nước lau sàn pha loãng để làm sạch sàn gỗ, sau đó dùng khăn  lau khô lại tránh cho sàn nhà bị ẩm quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng bong tróc và hỏng sàn nhà
- Nếu vết bẩn là bánh, keo, nước hoa quả, cà phê,trà.... chỉ cần làm sạch bằng nước lau sàn thông thường
 
 
- Vết bẩn là nhựa đường, vết mài của giày dép, xi đánh giày dùng rượu trắng để làm sạch sẽ khiến cho vết bẩn được làm sạch
- Nhưng nếu như vết bẩn là vết máu, mực, keo khô... cần dùng methylate pha với cồn hoặc nước lạnh để làm sạch vết bẩn vô cùng hiệu quả.
 
>>> XEM NGAY: Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại hà nội uy tín chất lượng
 
Trên đây là những mẹo nhỏ giúp làm sạch sàn gỗ vô cùng hiệu quả , với những mẹo nhỏ này sẽ giúp cho sàn gỗ nhà bạn không những được làm sạch với những vết bẩn mà còn tăng thêm tuổi thọ của sàn gỗ. Hy vọng bạn thành công với những mẹo nhỏ này nhé.
0903 255 157
Mail