Video

Thống kê

Số người đang online: 1
Số truy cập hôm nay: 84
Số người truy cập tuần này:
Số người truy cập tháng này:
Tổng số người truy cập: 712676

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ Trợ
    0462 596 157
  • Linh Anh
    0903.255.157
  • Hotline: 0903 255 157

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ của Linh Anh

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ được thực hiện khi thảm quá bẩn hay đến thời gian giặt thảm định kỳ. Để sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá và thực hiện quy trình.

Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng được thực hiện khi thảm quá bẩn hay đến thời gian giặt thảm định kỳ. Nên giặt thảm thường xuyên như vậy sẽ loại được vết bẩn có trong thảm giúp giữ màu sắc cho thảm và giúp cho thảm được bền lâu.
 
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ
 
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp, và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.
 
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ
 
Thiết bị dùng cho quá trình giặt thảm công nghiệp được chuyển giao công nghệ từ Anh, Đức, Italy giúp cho công việc giặt thảm được nhanh chóng, rút ngắn thời gian sấy khô thảm. Toàn bộ những máy móc này đều có mức tiêu thụ điện năng thấp, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí khi giặt thảm tại nhà. Máy móc được vận hành bởi những nhân công đã được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ vệ sinh lại nếu quý khách chưa hài lòng về chất lượng làm sạch.
 
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ
 
Chúng tôi cam kết sử dụng hóa chất giặt thảm chuyên dụng được nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia. Ngoài khả năng tẩy các vết bẩn, hóa chất còn có tốc độ bay hơi nhanh, giúp thảm nhanh khô và giữ được màu sắc cho thảm. Tất cả các hóa chất này đã được kiểm chứng về độ an toàn cho người sử dụng. Nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ, khách hàng sẽ không phải thanh toán tiền cho dịch vụ giặt thảm giá rẻ đã sử dụng.
 
Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ
 
Để sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi, vui lòng liên hệ 0903255157 để được tư vấn, báo giá và thực hiện quy trình.
0903 255 157
Mail